Chính sách hỗ trợ khách hàng

 

Chính sách đổi trả vé/ hủy chuyến

Quý khách có nhu cầu đổi hoặc hủy vé có thể thực hiện qua website của chúng tôi hoặc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Hotline: 0369.66.77.88  hoặc phản hồi qua email: anphuexpress@gmail.com để được hỗ hướng dẫn chi tiết.

Thời gian hủy vé:

Từ 0h đến 2h trước giờ khởi hành: 100% giá trị vé.

Trước 2 tiếng trước giờ khởi hành: 5% giá trị vé.

Lưu ý: Chính sách trên không áp dụng cho các dịp Lễ, Tết.

Chính sách bảo mật thông tin:

 • Mục đích và phạm vi thu thập:

Việc thu thập thông tin bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin bắt buộc khách hàng cung cấp khi giao dịch. Nhằm liên hệ và hỗ trợ cho khách hàng trong quá trình giao dịch cùng chúng tôi.

 • Phạm vi sử dụng thông tin:

Công ty sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

 • Liên hệ cung cấp thông tin về dịch vụ đến khách hàng;
 • Giao hàng cho khách hàng;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin như các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng,…;
 • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

Chúng tôi không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại An Phú Express.

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng:

Thông tin cá nhân của khách hàng tại An Phú Express được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Chúng tôi không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng. Luôn bảo mật tuyệt đối thông tin giao dịch của khách hàng. Không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 • Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân khách hàng:

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng/ thành viên thuộc một trong những trường hợp sau:

 • AN PHÚ EXPRESS.
 • Các đối tượng liên quan: Người nhận hàng hóa, người giao hàng của công ty.
 • Cơ quan nhà nước khi có yêu cầu Công ty cung cấp thông tin người dùng để phục vụ quá trình điều tra.

Mọi thông tin của khách hàng sẽ được chúng tôi cam kết an toàn, bảo mật tuyệt đối. Moi thắc mắc xin liên hệ holine: 0369.66.77.88 hoặc trực tiếp tại văn phòng chính của chúng tôi tại địa chỉ: E1.30 Celadon City, 36 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn kỳ, Q. Tân Phú, HCM để được giải đáp và hỗ trợ.