Chuyển Phát Nhanh Quy Nhơn

Chuyển Phát Nhanh Quy Nhơn

Chuyển Phát Nhanh

Chính Sách Vận Chuyển.docx

Chính Sách Hỗ Trợ.docx

Chính Sách Bồi Thường.docx

Cần chuyển hàng nhanh từ Quy Nhơn? Ship Hỏa Tốc Ngay

Quy Nhơn là một trong những thành phố biển, vì thế nhu cầu vận chuyển hàng hóa lại càng tăng cao. Là một trong những nhà xe phục vụ tuyến đường Quy Nhơn-Sài Gòn, An Phú chúng tôi mở rộng cả dịch vụ chuyển phát nhanh. Và để cung cấp dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc với tiêu chí ba “Không”:

Với sứ mệnh trở thành một trong những đơn vị vận tải hàng đầu, hiện nay An Phú Express đang triển khai thực hiện việc chuyển phát nhanh nôi thành và liên tỉnh. Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh hàng hóa các tỉnh thành. Chúng tôi luôn cố gắng cải thiện để đáp ứng được những mong muốn cao nhất của khách hàng về chất lượng và thời gian phục vụ. 

Điểm Mạnh

Vì sao giá cước An Phú luôn hợp lí?

𝐀𝐧 𝐏𝐡𝐮́ 𝐄𝐱𝐩𝐫𝐞𝐬𝐬 là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Chuyển phát hàng đi Phú Quốc, các tỉnh Miền Tây (Cần Thơ, Kiên Giang, Cà Mau, Đồng Tháp,..), các tỉnh miền Đông (Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai… ) và đặc biệt là vận chuyển hàng và mua hộ hàng Mỹ.

Với quy mô vận chuyển càng được mở rộng, An Phú Express chúng tôi kết nối niềm tin, kết nối khoảng cách của từng gói hàng ở khắp mọi miền tổ quốc. 

An Phú Express - Kết nối niềm tin

Ship Hỏa Tốc An Phú có gì đặc biệt

Đúng với từ “hỏa tốc”, An Phú chúng tôi đặc biệt trú trọng 3 yếu tố:

Siêu Nhanh

Đội ngũ hơn 50 tài xế phụ vụ dịch vụ ship hỏa tốc trong nội ô ngay lập tức.

Siêu An Toàn

Tài xế luôn bảo mật thông tin và tính toàn vẹn hàng hóa cho khách hàng.

Siêu Tiết Kiệm

Với thời gian nhanh chóng nhưng giá cước siêu mềm và hợp lí.

Với phương châm “1 tài xế,1 chuyến hàng” để đảm bảo nhanh chóng, kịp thời cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển hỏa tốc trong nội ô. Cần gửi hàng đi gấp, chỉ cần alo, tài xế chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức.

Giải đáp thắc mắc

Câu hỏi thường gặp

Chỉ trong vòng 60 phút hàng hóa của bạn sẽ được các shipper chúng tôi vận chuyển ngay lập tức đến tay người nhận.

Ship hỏa tốc là dịch vụ chúng tôi phục vụ cho nhu cầu giao hàng hóa nhanh, khẩn cấp cho khách hàng trong nội ô và tỉnh thành lân cận trong vòng 1 ngày, đối với nội ô sẽ chỉ mất trong vòng 60 phút.

An Phú Express - Kết nối niềm tin

Điểm mạnh của An Phú Express

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, luôn đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách hàng và giao hàng đúng thời hạn. Cùng với hệ thống kho bãi rộng, sạch sẽ, an ninh đảm bảo cho hàng hóa luôn an toàn. An Phú Express tự tin mang đến chất lượng dịch vụ tốt cho quý khách hàng:

Tạo Đơn Dễ Dàng

Đa Dạng Dịch Vụ

Hỗ Trợ Nhanh Chóng