Giới Thiệu

Giới Thiệu

0 +

Năm Kinh Nghiệm

Về chúng tôi

AN PHU Express | Logistics & Buslines

Công Ty TNHH Vận Tải và Chuyển phát nhanh AN PHÚ là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa có trụ sở chính tại TP. HCM.

Với gần 50 đầu xe và Romooc, Công ty Chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu vận tải của quý khách, luôn đảm bảo thời gian tiến độ, lịch trình vận tải.

Vận chuyển hàng hóa
90%
Xe khách liên tỉnh
82%
Chuyển phát nhanh
97%
0 +

Đối tác tin tưởng

0 +

Đơn hàng mỗi ngày

0 +

Km mỗi năm

0 +

Khách hàng hài lòng

Dịch vụ Chính

Nhanh Chóng - An Toàn - Tiết Kiệm

An Phú sẽ tiếp tục khẳng định, phát triển để cung cấp những dịch vụ hoàn hảo và hiệu quả hơn để đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng. 

Ship hàng nội địa/ quốc tế

Chuyển Phát Nhanh An Phú còn nhận mua hộ và ship hàng đi Mỹ. Nhận order và vận chuyển các mặt hàng đang bán trên các trang thương mại điện tử như: Amazon, Jomashop, Walmart,…không hỗ trợ ship về Việt Nam.

Chuyển Phát Nhanh

Chuyển Phát Nhanh An Phú chuyên cung cấp các dịch vụ gửi hàng đi Phú Quốc, các tỉnh Miền Tây, các tỉnh Miền Đông, gửi hàng đi Hồ Chí Minh và dịch vụ Xe Khách Quy Nhơn Sài Gòn.

Xe khách liên tỉnh

Đội ngũ lái xe và phụ xe của Công ty Chuyển Phát Nhanh An Phú được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong vận tải đường dài, luôn đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách hàng và giao hàng đúng thời hạn.

An phú Express - Kết nối niềm tin

Đội Ngũ

Trăm nghe không bằng mắt thấy, hãy trải nghiệm dịch vụ của An Phú chúng tôi một lần, chúng tôi tin chắc rằng quý khách sẽ luôn được trải nghiệm một cách tốt nhất với đội ngũ tài xế và nhân viên.

Đội Ngũ An Phú

Ban Lãnh Đạo

Võ Công Đức

Tổng Giám Đốc

Nguyễn Mạnh Tuấn

Giám Đốc Kinh Doanh

Hugh Craig

Moverie Driver