Chuyển Phát Nhanh Sài gòn

Chuyển Phát Nhanh Sài gòn

Chuyển Phát Nhanh

Chính Sách Vận Chuyển.docx

Chính Sách Hỗ Trợ.docx

Chính Sách Bồi Thường.docx

Cần chuyển hàng nhanh từ Sài Gòn? Ship Hỏa Tốc Ngay

Đảm bảo thời gian

Trong vòng 20 phút tài xế của chúng tôi sẽ có mặt để vận chuyển hàng hóa đi ngay lập tức cho bạn

Đảm bảo hàng hóa

Hàng hóa sẽ được bảo đảm toàn vẹn và giao đúng giờ trong vòng 30-60 phút.

Đảm bảo tiết kiệm

Đảm bảo với tốc độ thời gian nhanh chóng nhưng giá cả hợp lí.

An Phú Express sở hữu đội xe lớn, đa dạng về tải trọng cũng như chủng loại, chúng tôi sẵn sàng cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh nhanh chóng, đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng cá nhân cũng như tổ chức.
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh của An Phú phù hợp cho những nhu cầu phát sinh hay việc phục vụ các kế hoạch vận tải hàng hóa thường xuyên. Độ phủ mạng lưới giao nhận rộng lớn, cùng các trung tâm đặt tại nhiều tỉnh. Việc này giúp công ty có khả năng kết nối rộng khắp cùng thời gian giao nhận hàng hóa siêu tốc.

Với sứ mệnh trở thành một trong những đơn vị vận tải hàng đầu, hiện nay An Phú Express đang triển khai thực hiện việc chuyển phát nhanh nôi thành và liên tỉnh. Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh hàng hóa các tỉnh thành. Chúng tôi luôn cố gắng cải thiện để có thể đáp ứng được những mong muốn cao nhất của khách hàng về chất lượng và thời gian phục vụ. 

An Phú Express - Kết nối niềm tin

Chi Nhánh An Phú tại Sài Gòn

Điểm Mạnh

Vì sao giá cước An Phú luôn hợp lí?

𝐀𝐧 𝐏𝐡𝐮́ 𝐄𝐱𝐩𝐫𝐞𝐬𝐬 là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Chuyển phát hàng đi Phú Quốc, các tỉnh Miền Tây (Cần Thơ, Kiên Giang, Cà Mau, Đồng Tháp,..), các tỉnh miền Đông (Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai… ) và đặc biệt là vận chuyển hàng và mua hộ hàng Mỹ.

Với quy mô vận chuyển càng được mở rộng, An Phú Express chúng tôi kết nối niềm tin, kết nối khoảng cách của từng gói hàng ở khắp mọi miền tổ quốc. 

An Phú Express - Kết nối niềm tin

Ship Hỏa Tốc An Phú có gì đặc biệt

Đúng với từ “hỏa tốc”, An Phú chúng tôi đặc biệt trú trọng 3 yếu tố:

Siêu Nhanh

Đội ngũ hơn 50 tài xế phụ vụ dịch vụ ship hỏa tốc trong nội ô ngay lập tức.

Siêu An Toàn

Tài xế luôn bảo mật thông tin và tính toàn vẹn hàng hóa cho khách hàng.

Siêu Tiết Kiệm

Với thời gian nhanh chóng nhưng giá cước siêu mềm và hợp lí.

Với phương châm “1 tài xế,1 chuyến hàng” để đảm bảo nhanh chóng, kịp thời cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển hỏa tốc trong nội ô. Cần gửi hàng đi gấp, chỉ cần alo, tài xế chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức.

Giải đáp thắc mắc

Câu hỏi thường gặp

Chỉ trong vòng 60 phút hàng hóa của bạn sẽ được các shipper chúng tôi vận chuyển ngay lập tức đến tay người nhận.

Ship hỏa tốc là dịch vụ chúng tôi phục vụ cho nhu cầu giao hàng hóa nhanh, khẩn cấp cho khách hàng trong nội ô và tỉnh thành lân cận trong vòng 1 ngày, đối với nội ô sẽ chỉ mất trong vòng 60 phút.

An Phú Express - Kết nối niềm tin

Điểm mạnh của An Phú Express

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, luôn đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách hàng và giao hàng đúng thời hạn. Cùng với hệ thống kho bãi rộng, sạch sẽ, an ninh đảm bảo cho hàng hóa luôn an toàn. An Phú Express tự tin mang đến chất lượng dịch vụ tốt cho quý khách hàng:

Tạo Đơn Dễ Dàng

Đa Dạng Dịch Vụ

Hỗ Trợ Nhanh Chóng