AN PHÚ MỞ RỘNG DỊCH VỤ CHO KHÁCH HÀNG

Bài Viết Gần Đây

AN PHÚ MỞ RỘNG DỊCH VỤ CHO KHÁCH HÀNG

Đồng hành cùng khách hàng suốt những năm qua, An Phú chúng tôi luôn mong muốn mang lại những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất cho quý khách. Và để làm được điều đó, An Phú chúng tôi đã mở rộng dịch vụ ship hỏa tốc, với tiêu chí ba “đúng”:

  • Giao hàng đúng người.
  • Giao hàng đúng nơi.
  • Giao hàng đúng giờ.

Luôn làm mới và nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi sẽ luôn đảm bảo rằng: “Lựa chọn chúng tôi là quyết định đúng đắn của bạn!”.

𝐀𝐧 𝐏𝐡𝐮́ 𝐄𝐱𝐩𝐫𝐞𝐬𝐬 là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Chuyển phát hàng đi Phú Quốc, các tỉnh Miền Tây (Cần Thơ, Kiên Giang, Cà Mau, Đồng Tháp,..), các tỉnh miền Đông (Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai… ) và đặc biệt là vận chuyển hàng và mua hộ hàng Mỹ. 

An Phú Express – Kết nối niềm tin

An Phú Express sở hữu đội xe lớn, đa dạng về tải trọng cũng như chủng loại, chúng tôi sẵn sàng cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh nhanh chóng, đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng cá nhân cũng như tổ chức.

Với sứ mệnh trở thành một trong những đơn vị vận tải hàng đầu, hiện nay An Phú Express đang triển khai thực hiện việc chuyển phát nhanh nôi thành và liên tỉnh. Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh hàng hóa các tỉnh thành. Chúng tôi luôn đáp ứng được những mong muốn cao nhất của khách hàng về chất lượng và thời gian phục vụ.

Bài Viết Liên Quan