AN PHÚ CÙNG HÀNG HOÁ CỦA BẠN ĐI MUÔN NƠI!

Bài Viết Gần Đây

AN PHÚ CÙNG HÀNG HOÁ CỦA BẠN ĐI MUÔN NƠI!

Là một trong những nhà xe phục vụ vận chuyển hàng hoá, An Phú chúng tôi luôn chú trọng phát triển từng ngày và luôn đồng hành cùng hàng hoá của bạn đi muôn nơi, với chất lượng dịch vụ hàng đầu:

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ
  • Hệ thống chuyển chở gồm hơn 50 xe chuyên chở các loại.
  • Có hệ thống các chí nhánh trải dài trên các tỉnh: Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang, Sài Gòn và các tỉnh miền Tây.

Với kinh nghiệm nhiều năm qua phục vụ chuyên chở hàng hoá cho quý khách, An Phú chúng tôi tự tin đồng hành cùng hàng hoá của bạn một cách tốt nhất và chất lượng nhất có thể.

Gửi hàng nhanh chóng tại văn phòng: 359 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, Thành Phố Đà Nẵng hoặc liên hệ holine: 0928.579679 – 0923.11.55.99 – 0983.834.657

𝐀𝐧 𝐏𝐡𝐮́ 𝐄𝐱𝐩𝐫𝐞𝐬𝐬 là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Chuyển phát hàng đi Phú Quốc, các tỉnh Miền Tây (Cần Thơ, Kiên Giang, Cà Mau, Đồng Tháp,..), các tỉnh miền Đông (Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai… ) và đặc biệt là vận chuyển hàng và mua hộ hàng Mỹ. 

An Phú Express – Kết nối niềm tin

An Phú Express sở hữu đội xe lớn, đa dạng về tải trọng cũng như chủng loại, chúng tôi sẵn sàng cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh nhanh chóng, đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng cá nhân cũng như tổ chức.

Với sứ mệnh trở thành một trong những đơn vị vận tải hàng đầu, hiện nay An Phú Express đang triển khai thực hiện việc chuyển phát nhanh nôi thành và liên tỉnh. Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh hàng hóa các tỉnh thành. Chúng tôi luôn đáp ứng được những mong muốn cao nhất của khách hàng về chất lượng và thời gian phục vụ.

Tags :
Share :
Bài Viết Liên Quan