AN PHÚ KHÔNG NGẠI THỜI TIẾT

Bài Viết Gần Đây

AN PHÚ KHÔNG NGẠI THỜI TIẾT

Saì Gòn nắng mưa thất thường, nên đôi lúc hàng hóa sẽ không được vận chuyển theo đúng dự kiến. Nhưng tài xế của An Phú chúng tôi không ngại thời tiết, không ngại mặc áo mưa đi giao hàng hoả tốc cho khách hàng, với tinh thần:

  • Ưu tiên đơn hàng hỏa tốc.
  • Ưu tiên hàng hóa cỡ nhẹ, dễ vỡ.
  • Ưu tiên những đơn hàng đã được hẹn trước qua hotline.
  • Ưu tiên tính toàn vẹn của hàng hóa.

Với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp và trách nhiệm, những gói hàng của bạn sẽ luôn được nâng niu và đưa đi đúng nơi. “An Phú không ngại thời tiết thì bạn ngại chi gửi hàng!”

𝐀𝐧 𝐏𝐡𝐮́ 𝐄𝐱𝐩𝐫𝐞𝐬𝐬 là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Chuyển phát hàng đi Phú Quốc, các tỉnh Miền Tây (Cần Thơ, Kiên Giang, Cà Mau, Đồng Tháp,..), các tỉnh miền Đông (Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai… ) và đặc biệt là vận chuyển hàng và mua hộ hàng Mỹ. 

An Phú Express – Kết nối niềm tin

An Phú Express sở hữu đội xe lớn, đa dạng về tải trọng cũng như chủng loại, chúng tôi sẵn sàng cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh nhanh chóng, đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng cá nhân cũng như tổ chức.

Với sứ mệnh trở thành một trong những đơn vị vận tải hàng đầu, hiện nay An Phú Express đang triển khai thực hiện việc chuyển phát nhanh nôi thành và liên tỉnh. Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh hàng hóa các tỉnh thành. Chúng tôi luôn đáp ứng được những mong muốn cao nhất của khách hàng về chất lượng và thời gian phục vụ.

Bài Viết Liên Quan