SẮC VÀNG AN PHÚ CÓ MẶT TẠI ĐÀ NẴNG

Bài Viết Gần Đây

SẮC VÀNG AN PHÚ CÓ MẶT TẠI ĐÀ NẴNG

Đà Nẵng là một trong những thành phố có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch, là trung tâm du lịch lớn hàng đầu của Việt Nam. Thành phố Đà Nẵng còn là trung điểm của các di sản thế giới: Cố đô HuếPhố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn,…vv Nhu cầu mua sắm và vận chuyển hàng hoá nơi đây vì thế không kém phần nổi trội. Không thể bỏ lỡ qua địa điểm vàng này, An Phú chúng tôi quyết định thêm sắc vàng của mình tại nơi đây, chính thức mở thêm chi nhánh tại thành phố Đà Nẵng. Mở rộng dịch vụ chuyển phát nhanh cho khách hàng tại Đà Nẵng với cái tiêu chí:

  • Siêu Nhanh: hàng hoá của bạn sẽ luôn được vận chuyển trong ngày với thời gian nhanh chóng với đội ngũ tài xế và phương tiện vận chuyển hàng đầu.
  • Siêu Tiết Kiệm: giá cước khai trương chi nhánh mới tại Đà Nẵng siêu ưu đãi, siêu tiết kiệm và những gói cưới siêu đặt biệt dành cho những khách hàng thân thiết.
  • Siêu Tiện Lợi: khách hàng có thể đến tận nơi để gửi và nhận hàng hoá nhưng chỉ cần một cuộc gọi sẽ có ngay tài xế chúng tôi đến tận nơi vận chuyển hàng hoá cho quý khách.

Nhờ sự yêu thương và tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua là cơ hội cho An Phú chúng tôi có thêm đứa con tinh thần tại chi nhánh Đà Nẵng, mong rằng quý khách vẫn sẽ luôn yêu thương sắc vàng của chúng tôi để An Phú ngày càng phát triển trên mọi miền đất nước. Hàng hoá của bạn đến với An Phú sẽ luôn “An Toàn” và bạn chỉ việc “An Tâm”

Gửi hàng nhanh chóng tại văn phòng: 359 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, Thành Phố Đà Nẵng hoặc liên hệ holine: 0928.579679 – 0923.11.55.99 – 0983.834.657

𝐀𝐧 𝐏𝐡𝐮́ 𝐄𝐱𝐩𝐫𝐞𝐬𝐬 là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Chuyển phát hàng đi Phú Quốc, các tỉnh Miền Tây (Cần Thơ, Kiên Giang, Cà Mau, Đồng Tháp,..), các tỉnh miền Đông (Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai… ) và đặc biệt là vận chuyển hàng và mua hộ hàng Mỹ. 

An Phú Express – Kết nối niềm tin

An Phú Express sở hữu đội xe lớn, đa dạng về tải trọng cũng như chủng loại, chúng tôi sẵn sàng cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh nhanh chóng, đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng cá nhân cũng như tổ chức.

Với sứ mệnh trở thành một trong những đơn vị vận tải hàng đầu, hiện nay An Phú Express đang triển khai thực hiện việc chuyển phát nhanh nôi thành và liên tỉnh. Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh hàng hóa các tỉnh thành. Chúng tôi luôn đáp ứng được những mong muốn cao nhất của khách hàng về chất lượng và thời gian phục vụ.

Tags :
Share :
Bài Viết Liên Quan