NHỮNG TIỆN ÍCH KHI GỬI HÀNG HỎA TỐC

Bài Viết Gần Đây

NHỮNG TIỆN ÍCH KHI GỬI HÀNG HỎA TỐC

Thời gian giao hàng là một trong những yếu tố mà khách hàng quan tâm khi quyết định gửi hàng hóa của mình cho các dịch vụ vận chuyển. Hiểu được tâm lí này, chúng tôi mở rộng dịch vụ ship hỏa tốc để phục vụ cho nhu cầu gửi hàng đi siêu nhanh của khách hàng. An Phú chúng tôi đem đến cho bạn những tiện ích hàng đầu:

  • Alô có ngay tài xế lấy hàng.
  • Nội ô trong vòng 30 phút hàng hóa đã được trao tay người nhận.
  • Tài xế của công ty nên bảo đảm bảo mật thông tin hàng hoá.
  • Tác phong chuyên nghiệp, xác nhận đã giao hàng thành công với khách hàng bằng hình ảnh cụ thể.

Với những tiện ích mang lại, chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng những chuyến hàng của bạn trên mọi ngóc ngách Sài Thành.

𝐀𝐧 𝐏𝐡𝐮́ 𝐄𝐱𝐩𝐫𝐞𝐬𝐬 là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Chuyển phát hàng đi Phú Quốc, các tỉnh Miền Tây (Cần Thơ, Kiên Giang, Cà Mau, Đồng Tháp,..), các tỉnh miền Đông (Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai… ) và đặc biệt là vận chuyển hàng và mua hộ hàng Mỹ. 

An Phú Express – Kết nối niềm tin

An Phú Express sở hữu đội xe lớn, đa dạng về tải trọng cũng như chủng loại, chúng tôi sẵn sàng cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh nhanh chóng, đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng cá nhân cũng như tổ chức.

Với sứ mệnh trở thành một trong những đơn vị vận tải hàng đầu, hiện nay An Phú Express đang triển khai thực hiện việc chuyển phát nhanh nôi thành và liên tỉnh. Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh hàng hóa các tỉnh thành. Chúng tôi luôn đáp ứng được những mong muốn cao nhất của khách hàng về chất lượng và thời gian phục vụ.

Bài Viết Liên Quan