CÁC HÌNH THỨC SHIP HỎA TỐC CỦA AN PHÚ

Bài Viết Gần Đây

CÁC HÌNH THỨC SHIP HỎA TỐC CỦA AN PHÚ

Chúng tôi dựa trên trọng lượng và số lượng của hàng hóa để có những phương tiện, hình thức vận chuyển phù hợp cho khách hàng, bao gồm các hình thức:

  • Xe hai bánh: ưu tiên vận chuyển hồ sơ, hàng hóa nhẹ vận chuyển trong nội ô.
  • Xe bốn bánh: dành cho những hàng hóa cỡ trung và số lượng nhiều.
  • Xe tải, container: dành cho những hàng hóa cồng kềnh.

Với hệ thống hơn 90 phương tiện vận chuyển để phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi sẽ không để bạn thất vọng khi sử dụng dịch vụ. “Trao trọn niềm tin, có ngay An Phú”

𝐀𝐧 𝐏𝐡𝐮́ 𝐄𝐱𝐩𝐫𝐞𝐬𝐬 là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Chuyển phát hàng đi Phú Quốc, các tỉnh Miền Tây (Cần Thơ, Kiên Giang, Cà Mau, Đồng Tháp,..), các tỉnh miền Đông (Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai… ) và đặc biệt là vận chuyển hàng và mua hộ hàng Mỹ. 

An Phú Express – Kết nối niềm tin

An Phú Express sở hữu đội xe lớn, đa dạng về tải trọng cũng như chủng loại, chúng tôi sẵn sàng cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh nhanh chóng, đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng cá nhân cũng như tổ chức.

Với sứ mệnh trở thành một trong những đơn vị vận tải hàng đầu, hiện nay An Phú Express đang triển khai thực hiện việc chuyển phát nhanh nôi thành và liên tỉnh. Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh hàng hóa các tỉnh thành. Chúng tôi luôn đáp ứng được những mong muốn cao nhất của khách hàng về chất lượng và thời gian phục vụ.

Bài Viết Liên Quan